Đi du học Hàn Quốc có tốt không?

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng giáo dục . Vì thế, rất nhiều học sinh sinh viên Việt nam chọn đây là một trong địa điểm khởi  đầu cho sự nghiệp của mình. Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh Việt nam, Trung tâm Việt Hàn giới thiệu một số ưu điểm về du học Hàn Quốc, thời gian nhập học, chi phí du học và yêu cầu đầu vào như sau:

du-hoc-han-quoc-co-tot-khong
Đi du học Hàn Quốc có tốt không?

Sức cạnh tranh về Giáo dục

Theo bản báo cáo về sức cạnh tranh quốc gia của Thụy Sỹ thì Hàn đứng thứ 29/59 nước điều tra. Hơn nữa tại Hội thảo nghiên cứu quốc tế về thành tích học tập do OECD tổ chức thì trong thời gian gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm giữ vị trí 3 – 6 trong số 65 nước. Vì vậy, với nền tảng giáo dục tốt như vậy thì sẽ cung cấp được dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các du học sinh.

Hàn Quốc là đất nước đạt được nhiều thành tự tỏng lĩnh vực điện tử viễn thông đạt tiêu chuẩn cao mang tầm quốc tế như máy móc, đóng tàu, hóa học, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng internet với tốc độ cao đến với mọi người dân. Nếu xét trên phương diện là quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông lớn hàng đầu thế giới thì nền công nghệ thông tin du học hàn quốc của hàn sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho du học sinh một tương lai tốt đẹp.

Nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động

Hàn Quốc là đất nước có văn hóa truyền thống lâu đời, chia sẻ kinh nghiệm du hoc Han Quoc bảo tồn được nhiều di sản văn hóa, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống hàng nghìn năm lịch sử nguyên vẹn đến ngày nay.

Hàn Quốc có nền văn hóa đặc sắc giàu truyền thống

Làn sóng hâm mộ Hàn bắt đầu từ những bộ phim truyền hình lãng mạn của hàn Quốc lan rộng nên đã dành được thiện cảm của khác giả đối với đất nước và con người Hàn Quốc. hơn nữa, trong thời gian gần đây với sự ảnh hưởng của làn song Kpop thì văn hóa, con người Hàn thì sức ảnh hưởng lại càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Học bổng là thứ dễ săn tìm nhất

Để dành được học bổng của các trường đại học, bạn cần phải có một kết quả học tập thật sự ấn tượng bởi giá trị của học bổng đa phần dựa vào kết quả học tập trong từng học kỳ của bạn. Còn đối với học bổng chính phủ thường là học bổng toàn phần, và điều kiện để đạt được loại học bổng này cũng khó khăn hơn. Các sinh viên nhận dược học bổng này thường có nhiệm vụ làm tăng cương tình hữu nghị mối quan hệ của cả hai quốc gia

TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.