Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều đầu tư nước ngoài, việc tìm hiểu về Pháp luật Việt Nam trong đầu tư kinh doanh, khai thác, việc chuẩn bị các tài liệu cần dịch thuật và công chứng để đăng ký sở hữu trí tuệ như: bảo hộ, độc quyền thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, logo, slogan… là một việc cần thiết giúp các Công ty nước ngoài nắm chắc luật pháp và thực hiện công việc của mình đúng luật, tránh các rắc rối không đáng có.

Văn bản Luật là những tài liệu chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch không chỉ có một trình độ ngoại ngữ cao cấp mà nhất thiết có kiến thức chuyên ngành sâu rộng mới có thể dịch được chính xác loại văn bản này.

dich-thuat-tieng-duc-chd
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật

Việc mở rộng thị trường kinh doanh Quốc tế cũng là xu hướng đang dần lớn mạnh đối với các doanh nghiệp Việt Nam, để kinh doanh một cách hiệu quả, tránh các tranh chấp do kiến thức về Luật Quốc tế còn hạn chế, các doanh nghiệp của Việt Nam nên tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật bao gồm:

Luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác, Luật sở hữu trí tuệ, Luật đất đai, luật môi trường, luật khoáng sản, luật lao động, các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành, các giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng đại diện, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, hồ sơ du học…

Trung tâm giao lưu ngôn ngữ và văn hóa Việt- Hàn thấy được sự nhu cầu phát triển của ngành dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc một cách rất mạnh mẽ. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tiếng Hàn dầy dặn kinh nghiệm, các editor làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật, đội ngũ cộng tác viên đông đảo làm việc trong từng chuyên ngành khác nhau Trung tâm dịch thuật Việt Hàn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Quốc hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

 

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website tiếng Hàn, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ dự thầu

Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ du học

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc bao gồm các loại phí : 

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng chuyên ngành, mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.

2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp.

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn: Trung tam Viet Han

Dao tao tieng Han, tư vấn du học và tìm học bổng Hàn Quốc, giới thiệu việc làm, dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.