Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc giá rẻ

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1100km. Nhắc đến Hàn Quốc bạn thường liên tưởng đến những bộ phim tình cảm nhiều tập với những cảnh quay lãng mạn, những khu vườn tuyệt đẹp, những bãi biển thiên đường, những con đường mùa xuân trắng xóa hoa anh đào…

Bạn là công dân Việt Nam, bạn đang có ý định đi Hàn Quốc để du lịch, để thăm thân, đi du học,… Bạn đang tìm hiểu về thủ tục đi Hàn Quốc, bạn đang vướng mắc về thủ tục làm Visa đi Hàn Quốc. Hãy đến với chúng tôi, hãy để Trung tâm Việt Hàn với Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc giá rẻ , Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc Giá RẻDịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hàn Quốc ,Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc nhanh , xin visa du lịch hàn quốc có khó khôngDịch vụ Làm các loại Visa đi Hàn Quốc nhanh nhấtXin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?, làm visa hàn quốc giá rẻ ở đâu?, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho bạn, giúp bạn hoàn thành thủ tục Visa đi Hàn Quốc nhanh chóng và chuẩn xác

Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc giá rẻ
Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc giá rẻ
1. HỒ SƠ XIN VISA KẾT HÔN (F-2)
 
+  Hồ sơ người mời chuẩn bị:
  1.  Thư bảo lãnh(người bảo lãnh: Bạn đời người Hàn Quốc): 1 bản
  2.  Giấy xác nhận con dấu:  1bản
  3.  Chứng minh nhân dân(bản sao) 1 bản hoặc bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời người nước ngoài 1 bản
  4.  Chứng nhận quan hệ gia đình và chứng nhận quan hệ hôn nhân(có giá trị trong vòng 3 tháng): 1 bản
  5.  Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  6. Tường trình về việc gặp gỡ bạn đời (do người mời ký tên, đóng dấu)
  7. Tường trình về việc giới thiệu (Trường hợp có người giới thiệu thì người giới thiệu phải ký tên, đóng dấu, trường hợp thông qua công ty  môi giới phải đính kèm giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân
  8. Chi tiết giao dịch điện thoại (3 tháng gần đây nhất)
  9. Tài liệu tham khảo khi thẩm tra (mẫu của lãnh sự quán)
 
+ Hồ sơ người được mời chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ghi chú kết hôn cấp ở Việt Nam (dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  4. Hình cưới hoặc hình chụp đời thường của vợ chồng
  5. Bản khai phỏng vấn lãnh sự (mẫu của lãnh sự quán)
 
2.  THƯƠNG MẠI NGẮN HẠN (C-2)
 
+  Hồ sơ người mời chuẩn bị:
  1. Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
  2. Giấy bảo lãnh bản chính ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
  4. Lịch trình chi tiết
  5. Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
  6. Giấy xác nhận con dấu bản chính(đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
  7. Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
 
Hồ sơ người được mời chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy xác nhận nhân viên
  4. Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
 
3. THAM DỰ SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ (C – 3)
 
+  Hồ sơ người mời chuẩn bị:
  1. Thư mờ bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
  2. Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký(đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược)
  4. Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
  5. Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ
 
+ Hồ sơ người được mời chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy xác nhận nhân viên ( Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc,  Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên )
  4. Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
 
4. MỜI BỐ MẸ (C – 3)
 
+  Hồ sơ người mời chuẩn bị:
  1. Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
  2. Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)
  3. Đối với người đã từng đi Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh(bản sao visa Hàn Quốc)
  4. Giấy xác nhận con dấu(là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh): 1 bản chính
  5. Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng)
  6. 1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời
  7. 1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam(dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)
+ Hồ sơ người được mời chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ)
  4. 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình(dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)
 
5. DU LỊCH CÁ NHÂN, ĐOÀN THỂ
 
+ Hồ sơ công ty du lịch Hàn Quốc chuẩn bị
  1. Thư mời bản chính
  2. Giấy bảo lãnh bản chính không công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.
  3. Lịch trình
  4. Giấy tờ liên quan tới việc thành lập công ty
  5. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, …
 
+ Hồ sơ công ty du lịch Việt Nam chuẩn bị
  1. Giấy phép lữ hành du lịch
  2. Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
  3. Giấy chứng nhận nộp thuế

 

+ Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy tờ tùy thân: Nhân viên: Giấy xác nhận nhân viên và giấy đăng ký kinh doanh của cty. Nếu là học sinh: Thẻ học sinh bản sao và giấy xác nhận học sinh của trường.
  4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  •  Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
  •  Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
  •  Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
  •  Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, …
  •  Giấy xác nhận lãnh lương hưu
  •  Sổ tiết kiệm ngân hàng
 
 
6. DU HỌC (D-2) 
 
+ Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)
  4. Bằng cấp và bảng điểm của  trường cao nhất
  5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  • Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 10 ngàn Đôla Mỹ
  • Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc
  • Giấy đóng thuế tài sản hoặc
  • Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính
  • Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số tiền dư tài khoản ngân hàng

      6.   Kế hoạch học tập   

 
7. NGHIÊN CỨU THÔNG THƯỜNG (D-4)
 
+ Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị
  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
  3. Giấy nhập học hoặc giấy xác nhận học sinh
  4. Giấy tờ liên quan tới hiệp định giao lưu học thuật giữa các trường đại học(đối với học sinh trao đổi)
  5. Bằng cấp và bảng điểm của  trường cao nhất
  6. Kế hoạch học tập
  7. Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 10 ngàn Đôla Mỹ 

Chú ý: Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước phát triển tại Châu Á, Trung tam Viet- Han đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.