Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì?

Những ưu điểm khi du học Hàn Quốc

–  Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, …

–  Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ.

–  Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

–  Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việc Nam sau khi tốt nghiệp.

–  Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

Trước khi du hoc Han Quoc, các bạn cần phải biết đến một số những thông tin về điều kiện du học hàn quốcDu học Hàn Quốc cần những điều kiện gì , du học Hàn Quốc cần những gì? , đi du học hàn quốc cần những gì? , du học hàn quốc những điều cần biết, du học Hàn Quốc cần giấy tờ gì? , những điều kiện cần khi du học Hàn Quốc ?…   hồ sơ du học, thủ tục nhập học, các điều kiện về ăn ở khi du học Hàn Quốc cũng như các chính sách học bổng, các điều kiện hỗ trợ khi theo học tại các trường đại học Hàn Quốc….Các thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giúp các bạn rất nhiều trước khi đến với xứ kim chi.

 

Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì?
Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì?

 1. Điều kiện nhập chung khi đi du học Hàn Quốc :

– Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông
– Học Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, dưới 24 tuổi.
– Học Cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

2. Điều kiện tài chính nếu bạn muốn du học Hàn Quốc :

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được khả năng tài chính của mình (Chứng minh tài chính du học). Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

3.  Hồ sơ xin học du học Hàn Quốc :

1. Các tài liệu học vấn:
– Đơn xin học
– Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học Đại học.
– Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay Đại học nếu xin học cao học
– Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
– Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
– Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
– Kế hoạch học tập
– Giới thiệu về bản thân
– Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

2. Các tài liệu về tài chính:
2.1.Với du học tự túc:
+ Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn 10.000 USD hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền 10.000 USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự
+ Người bảo lãnh phải có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)
2.2. Với du học có học bổng:
+ Chứng nhận về học bổng
2.3. Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường Đại học
+ Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại học hoặc chứng nhận miễn học phí.
(Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp. Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên).

TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.