Du học Hàn Quốc trường đại học Daebul

Du hoc Han Quoc đang trở thành xu thế của giới trẻ, của các sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam, Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học, nghiên cứu và sinh sống tại quốc gia này ngày càng đông đảo với khoảng 3.000 người.

Trong số những trường cac truong du hoc o Han Quoc chúng ta không thể không nhắc tới ngôi trường đại học Daebul. Ngôi trường nằm trong he thong giao duc Han Quoc với rất nhiều ưu điểm để bạn có thể lựa chọn chuẩn bị cho chuyến đi du học của m. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường cũng như Du học Hàn Quốc trường đại học Daebul được đào tạo như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu:

I.    Giới thiệu chung về trường đại học Daebul

 Trường đại học Daebul là một trường đại học tư thục có chất lượng giáo dục uy tín tại Hàn Quốc tọa lạc tại Yeongam, Nam Jeolla, Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1994 dưới sự dẫn dắt của hiệu trưởng Lee Gyeong-sue (이경수) từ đó cho tới nay. Nói trường đại học Daebul là một trường đại học tư thục uy tín bởi chất lượng đào tạo và những gì trường mang lại cho sinh viên kể từ lúc thành lập đã phần nào thể hiện những quyết tâm cũng như những cố gắng của trường trong sự nghiệp giáo dục. Chỉ một năm sau khi thành lập, trường cao đẳng công nghiệp Daebul đã chính thức trở thành một trường đại học lớn như ngày hôm nay. Qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học Daebul giờ đây đã tạo cho mình một chỗ đứng trong danh sách những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt tại Hàn Quốc và gây được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn ra cả trường quốc tế, từ đó trường đại học Daebul xây dựng cho mình những mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, tổ chức khác trên thế giới. Không dừng lại ở đó, trường đại học Daebul còn là điểm sáng thu hút các du học sinh quốc tế theo học nhất là các du học sinh đến từ châu Á với phương châm giáo dục là đào tạo và chắp cánh những ước mơ trong tương lai nhằm bồi dưỡng nên những nhân tài trong tương lai.

Du học Hàn Quốc trường đại học Daebul
Du học Hàn Quốc trường đại học Daebul

Tham khảo thêm: Du học Hàn Quốc trường đại học Jungwon

II. Các ngành đào tạo

Đại học:

·         Sư phạm

·         Nghệ thuật và giáo dục thể chất

·         Sức khỏe cộng đồng

·         Cảnh sát và phòng cháy chữa cháy

·         Nhân văn

Sau đại học:

·         Công nghệ công nghiệp

·         Quản trị kinh doanh

·         Phúc lợi xã hội

·         Sức khỏe cộng đồng

·         Sư phạm

III.    Chi phí học tập

Học phí:

·         Đại học: dao động từ 3,475 – 4,702$/ 1 kì tùy ngành học

·         Sau đại học: 2,902 – 3,630$/ 1 kì tùy ngành học

Phí ở khu nội trú: khoảng 105$/ 1 tháng

IV.    Hồ sơ nhập học

·         Trình độ học vấn bao gồm bằng tốt nghiệp PTTH

·         Đơn xin học

·         Sơ yếu lí lịch

·         Visa

·         Thẻ lưu trú

·         Chứng minh tài chính

·         Một số giấy tờ liên quan khác

Tư vấn du học miễn phí chi tiết liên hệ:

 Trung tâm Việt- Hàn

 

Email: hanviettrungtam@gmail.com

Website: http://trungtamviethan.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.