Du học Hàn Quốc trường đại học Inje

Du học Hàn Quốc đang trở thành xu thế của giới trẻ, của các sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam, Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học, nghiên cứu và sinh sống tại quốc gia này ngày càng đông đảo với khoảng 3.000 người.

Trong số những trường cac truong du hoc o Han Quoc chúng ta không thể không nhắc tới ngôi trường đại học Inje. Ngôi trường nằm trong he thong giao duc Han Quoc với rất nhiều ưu điểm để bạn có thể lựa chọn chuẩn bị cho chuyến đi du học của m. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường cũng như Du học Hàn Quốc trường đại học Inje được đào tạo như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu:

Tham khảo thêm: Cấu trúc 에도 불고하고

Du học Hàn Quốc trường trường đại học Inje
Du học Hàn Quốc trường trường đại học Inje

 

I.    Giới thiệu chung về trường đại học Inje

Trường đại học Inje là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 1932. Với tư duy nền tảng “lấy đức để phát triển thế giới” trường đại học Inje đặt mục tiêu khơi dậy sức sáng tạo và trang bị cho sinh viên những kĩ năng chuyên môn thành thục nhất, sinh viên không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên môn mà cả các tri thức nền, các hiểu biết xã hội cùng các kỹ năng thực tiễn nhất. Ngoài ra, trường đại học Inje còn đặt mục tiêu lọt vào danh sách các trường đại học đẳng cấp quốc tế, sánh vai với các trường đại học lớn trên thế giới với nhiều kế hoạch lớn như ICDP (chiến lược phát triển sự nghiệp trường đại học Inje). Chiến lược này bao gồm việc đẩy mạnh các chương trình giáo dục cao cấp, đào tạo quy mô lớn ở cả trong và ngoài nước, tăng cường trao đổi sinh viên, hợp tác trong và ngoài khu vực. Vì thế mà trường luôn thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới, số lượng sinh viên quốc tế tăng dần lên mỗi năm. Đi cùng với nó là danh tiếng của trường ngày một lan rộng ra không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Không những vậy trường đại học Inje còn đầu tư làm mới cơ sở hạ tầng, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy và cơ sở vật chất.

Hiện nay, trường đại học Inje có khoảng 14,510 sinh viên theo học ở 7 trường đại học trực thuộc bao gồm 14 viện và 30 khoa. Trong đó có rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Kể từ khi thành lập, trường đại học Inje đã đào tạo cho xã hội 40,615 nhân tài phục vụ cho sự phát triển. Đây quả là một đóng góp lớn lao của trường đại học Inje trong sự nghiệp xây dựng đất nước Hàn Quốc giàu đẹp. Sinh viên tại trường đại học Inje không chỉ có một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện mà còn được tân hưởng đời sống tinh thần phong phú. Với các hoạt động thể thao, giải trí tại các sự kiện văn hóa, câu lạc bộ thú vị. Đặc biệt tòa nhà sinh viên tại trường đại học Inje – nơi giao lưu, giải trí của sinh viên là tòa nhà hội trường sinh viên rộng và hiện đại nhất tại Hàn Quốc.

II.  Các ngành đào tạo và học phí

Đơn vị: $/ 1 kì học

ngành Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Dược 4,395
Khoa học sinh dược và kỹ thuật 3,057
Thiết kế 3,555
Kỹ thuật 3,555 4,703 4,878
Y học 4,395 5,237 5,805
Khoa học tự nhiên 2,996 4,074 4,228
Nghệ thuật và giáo dục thể chất 4,703 4,228

Phí ở khu nội trú: 430$/ 1 tháng

III.   Hồ sơ nhập học

  • Đơn xin học
  • Bản photo hộ chiếu
  • Chứng minh tài chính
  • Sơ yếu lí lịch
  • Trình độ tiếng Hàn (TOPIK level 3)
  • Thẻ lưu trú
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Các chứng chỉ và thành tích học tập
  • Visa

Tư vấn du học miễn phí chi tiết liên hệ:

 Trung tâm Việt- Hàn

 

Email: hanviettrungtam@gmail.com

Website: http://trungtamviethan.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.