Giới thiệu khái quát về du học Hàn Quốc nằm 2016

Đất nước Hàn Quốc như thế nào, con người ra làm sao, du học như thế nào… vào còn rất nhiều câu hỏi khác. Để hiểu chi tiết về Hàn Quốc, Trung tâm Hàn Việt sẽ giới thiệu khái quát về du học Hàn Quốc nằm 2016 để các bạn có thể hiểu và có những định hướng cho riêng mình.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Hàn Quốc tự hào là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dân biết chữ cao nhất thế giới. Và một thực tế được thừa nhận là trình độ học vấn của người dân Hàn Quốc là yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, đưa Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á.

>> Tham khảo thêm: một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho TOPIK 1

Giới thiệu chung về du học Hàn Quốc
Giới thiệu khái quát về du học Hàn Quốc nằm 2016

II. ƯU ĐIỂM KHI DU HOC HÀN QUỐC

– Sinh viên dễ dàng tìm cho mình một việc làm phù hợp.Trung bình khoảng 28 giờ làm thêm mỗi tuần, bạn đã có thể kiếm được từ 800 – 1.000 USD/tháng. 6 tháng sau khi nhập học, sinh viên sẽ được đi làm thêm.

– Giáo dục đa dạng, đa ngành nghề với hệ đào tạo từ Đại học đến Tiến Sỹ. Chất lượng giáo dục tốt nhưng chi phí không cao.

– Cơ sở vật chất hoàn hảo, sinh viên được sử dụng máy tính nối mạng và các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho học tập.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Học tiếng:

– Các khóa đào tạo: Tiếng Hàn từ cơ sở đến nâng cao, Tiếng Hàn để vào Đại học

– Thời gian học: 6 tháng đến 1 ½ năm

– Học phí: 3.500 – 5.000 USD/năm

– Thời gian nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

2. Học Cao đẳng / Đại học: Sau khoá học tiếng, sinh viên sẽ vào học Cao đẳng hoặc Đại học

· Thời gian học: 2 – 4 năm

· Các ngành đào tạo rất đa dạng:

– Công nghệ thông tin: Thương mại Internet, Đa truyền thông, Webmaster, Mạng máy tính.

– Điện – điện tử, Môi trường và xây dựng công trình dân dụng.

– Thiết kế quảng cáo, thời trang, nội thất, Nghệ thuật nấu ăn, Thực phẩm và dinh dưỡng.

– Quản trị kinh doanh, Thuế và Kế toán, Marketing, Quảng cáo và tổ chức sự kiện

– Y tá điều dưỡng, Nha khoa, Âm nhạc, Thể thao, Du lịch, Phúc lợi xã hội, Giáo dục mầm non

· Học phí: 3.000 – 6.000 USD/năm

IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC VÀ XIN VISA

– Độ tuổi dưới 21 đối với học sinh chỉ có bằng THPT, hoặc thời gian từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học Hàn Quốc không quá 3 năm.

– Điểm tổng kết trung bình các năm học cấp 3 từ 6.0 trở lên, không có môn nào dưới 5.0

– Đã học tiếng Hàn khoảng 6 tháng (học sinh có thể tự học tiếng Hàn hoặc đăng ký học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Việt Trí)

V. CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

– Tiền ăn tại Hàn Quốc: 100 – 150 USD / tháng

– Phí bảo hiểm: 200 USD /năm
– Học phí học chuyên ngành: Từ 3.000 – 6.000 USD / năm

– Tiền ở KTX: 100 – 150 USD / tháng

VI. HỒ SƠ

1. Bằng tốt nghiệp các cấp từ PTTH, chứng chỉ (nếu có) (nộp 03 bản công chứng và bản gốc)

2. Học bạ/ bảng điểm (nộp 03 bản công chứng và bản gốc)

3. Bằng khen, giấy khen (nếu có) (nộp 03 bản công chứng và bản gốc)

4. Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (nộp 03 bản sao công chứng)

5. 12 ảnh 4 x 6 và 12 ảnh 3 x 4 (ảnh nền trắng chụp không quá 6 tháng)

6. Giấy khám sức khoẻ (HIV, viêm gan B)

7. Hộ chiếu phổ thông (nộp bản gốc)

8. Sơ yếu lí lịch của học sinh có chứng nhận của chính quyền địa phương

9. Các giấy tờ chứng minh tài chính: xác nhận công việc, thu nhập, sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất,…

VII. VIỆC LÀM THÊM

1. Điều kiện được đi làm:

– Đã học tiếng Hàn tại Hàn Quốc được 6 tháng

– Có giấy phép đi làm thêm (nhà trường sẽ có trách nhiệm xin giấy phép cho học sinh)

– Việc làm thêm không ảnh hưởng đến học tập, sinh viên phải đi học đầy đủ.

2. Loại công việc: Các công việc thông thường là làm việc trong trường, các quán ăn, khách sạn, tiệm bánh, xưởng làm đồ hộp, xưởng đóng tàu, xưởng dệt, lắp ráp đồ điện tử…

3. Mức lương: Thông thường sinh viên đi làm thêm sẽ kiếm được khoảng 800 – 1000 USD/tháng

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Việt- Hàn

 

Email: hanviettrungtam@gmail.com

Website: http://trungtamviethan.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.