Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu

Trước nến kinh tế hội nhập khiến tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ hot tại Việt Nam. Cũng vì muốn được làm việc trong các công ty Hàn Quốc với mức lương khủng, hay đơn giản chỉ là niềm yêu thích với các bộ phim Hàn, hoặc muốn yêu các oppa mà rất nhiều bạn muốn học tiếng hàn. 

Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu
Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu

Vậy chúng ta Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu?

Thứ nhất: Hãy chọn cho mình quyển giáo trình phù hợp. Việc chọn giáo trình là 1 việc vô cùng quan trọng. Có 1 số giáo trình đơn giản dễ tiếp xúc ví dụ như giáo trình tổng hợp dành cho người Việt Nam. 1 số giáo trình giúp bạn học song ngữ , kiến thức nhiều hơn nhưng giúp bạn nhanh giỏi vì bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức hơn sau khóa học.

Thứ 2: Học từ vựng thường xuyên liên tục. Không biết từ vựng bạn sẽ không thể nghe người ta nói được mà cũng không thể giao tiếp.

Thứ 3: Ghi lại ngữ pháp và ví dụ cho mỗi ngữ pháp vào cuốn sổ nhỏ, bất cứ khi nào bạn cũng có thể xem lại và nhớ. Ngữ pháp tiếng Hàn không khó nhưng yêu cầu bạn phải chăm chỉ. Vì hầu hết ai cũng vậy, 1 thứ quá lâu không đụng đến chắc chắn bạn sẽ nhanh quên.

Thứ 4: Học theo từng ngữ cảnh. Nên học cả câu. Khi đó bạn vừa học được ngữ cảnh giao tiếp, từ vựng và cả ngữ pháp trong câu đó.

Thứ 5: Nên học đầy đủ cả 4 kỹ năng. Nên chú trọng nhiều đến kỹ năng nghe. giống như một đứa trẻ hãy cứ nghe và bắt chước. Ngôn ngữ là văn hóa, là sự bắt chước.

Thứ 6: Phát âm đúng ngay từ đầu. Chăm chỉ luyện tập, tham gia các giờ học ngoại khóa để có cơ hội tiếp xúc với người Hàn Quốc.

Trung tâm Việt- Hàn chúc các bạn sớm học tốt tiếng Hàn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tam Viet- Han

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.