Học tiếng Hàn tại Hà Nội

Bạn có mong muốn học tiếng Hàn. Bạn ở Hà Nội và Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Hàn Quốc ở đâu tại Hà Nội. Trung tâm Việt Hàn,  sẽ không chỉ đưa đến cho các bạn những khóa học tiếng Hàn thú vị mà còn là cầu nối cho các bạn đến gần hơn với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Du-lich-Han-Quoc-10970
Hình ảnh đẹp du lịch Hàn Quốc

Việc học tiếng Hàn ngày càng được quan tâm rộng rãi ở nhiều đối tượng khác nhau. Và dần dàn tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ thứ 2, thứ 3 tại Việt Nam do nhu cầu kinh tế và hội nhập văn hóa. Song song với điều này là sự phát triển rầm rộ của các Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội. Việc có quá nhiều trung tâm khiến các bạn băn khoăn trong việc chọn lựa nên học tiếng Hàn Quốc ở đâu. Hãy nghĩ đến chúng tôi. Học tiếng Hàn Quốc giá rẻ với chất lượng tốt mà không cần lo lắng xem nên học tiếng Hàn ở đâu. Các bạn sẽ được học tiếng Hàn nhanh nhất, hiệu quả nhất, với mức học phí thấp nhất.

Đến với Hàn Việt trung tâm các bạn sẽ được:

Học theo giáo trình Yonsei hoặc giáo trình Việt Nam tổng hợp. ( Các bạn có thể lựa chọn).

Chương trình học đa dạng, đánh đúng nhu cầu thực tế của người học.

Giáo viên người Hàn và người Việt có trên 6 năm kinh nghiệm, có trách nhiệm và nhiệt tình. 

Phương pháp giảng dạy khác biệt: Ngoài cung cấp kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo từng bài học, tiết học, trung tâm Việt Hàn đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm giúp học viên ghi nhớ nội dung bài học dễ dàng, nhanh chóng và tự tin giao tiếp…

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, ghế tiện ích của học viên được xếp đặt khoa học, mỗi lớp chỉ từ 8 – 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng chỉ dẫn cho từng bạn. Hệ thống nghe – nhìn được đầu tư hiện đại, đảm bảo hiệu quả việc học nghe – nói. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.