Lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Việc đi du học Hàn Quốc hiện nay được sự quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ. Tuy nhiên hiện nay, có nhiều các trung tâm công ty tư vấn du học mọc lên làm cho nhiều bạn phải bối rối và có những câu hỏi đặt ra như: Công ty tư vấn du học nào uy tín?, Bí quyết nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tíntrung tâm du học Hàn Quốc uy tíncông ty du học Hàn Quốc uy tíntrung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội… Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý để giúp bạn Lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.

Lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Tham khảo thêm: Học bổng du học hàn quốc cho học sinh cấp 3

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website. Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm, công ty tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công.

Bên cạnh đó, việc học sinh không có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ nước ngoài, không truy cập được website, forum của các cựu du học sinh cũng là một điểm phân biệt rất rõ.Những công ty, trung tâm uy tín sẽ được cấp giáy phép hoạt động đầy đủ, có văn phòng đặt tại những địa chỉ rõ rang, ổn định, hầu như rất ít có sự thay đổi. Phụ huynh học sinh cần phải có những cân nhắc thật cẩn thận khi tìm đến những công ty tư vấn đi du hoc Han Quoc xuất hiện trong thơi điểm mùa du học. Thực tế, nhiều công ty trung tâm đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.

 

Biểu phí của các trung tâm, công ty tư vấn du học uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm, công ty tư vấn du học. Đối với những trung tâm, công ty bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, tiền nhà…), phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.

 

Vào mùa du học, các trung tâm đưa ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh nên thận trọng với những khuyến mãi của các trung tâm tư vấn du học. Trung tâm, công ty tư vấn uy tín thường là đơn vị tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn. Đồng thời các công ty này sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến đất nước du học.

 

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm, công ty tư vấn vấn du học trên cả nước và thực hiện tư vấn du học ở rất nhiều quốc gia khác nhau, nên việc liên kết chặt chẽ với các trường đại học quốc tế là rất khó. Chính vì vậy các trung tâm, công ty tư vấn du học nên chọn một quốc gia trọng điểm để tập trung nguồn nhân lực, tài chính, thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng lợi ích của du học sinh Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.