Lưu ý khi học tiếng hàn

Những lưu ý khi học tiếng hàn để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất:

1. Học đúng ngay từ đầu. Quan trọng nhất để học 1 ngôn ngữ đó là phát âm đúng. Học phát âm đúng ngay từ các chữ cái sẽ là nền tảng để các bạn thành công trong quá trình học tiếng hàn hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

hoc-tieng-han-quoc-nhap-mon
học tiếng hàn

2. Học từ vựng mọi lúc mọi nơi. Hãy sử dụng khả năng liên tưởng nhiều nhất có thể. Nhìn thấy bất kỳ sự vật, hiện tượng nào hãy nghĩ xem, nếu nói tiếng Hàn thì sẽ nói như thế nào. Học theo chủ đề hoặc theo nhóm cũng là 1 ý tưởng rất tốt các bạn nhé.

3. Nắm chắc các ngữ pháp. Ngữ pháp sẽ giúp các bạn rất tốt trong các kỳ thì viết hay đọc. Khi bạn chắc rằng đã nói đúng ngữ pháp và sử dụng từ mới ok thì không có lý do gì cản trở việc giao tiếp của bạn cả.

4. Học thường xuyên và liên lục. Không giống tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ khác như một kiến thức mới, nếu không học thường xuyên bạn sẽ nhanh quên. Vậy nên hãy học mọi lúc mọi nơi khi có thể.

5. Như một đứa trẻ, hãy nghe và bắt chước. Khi bạn nghe đúng là bạn học được cả từ vựng và ngữ pháp trong câu, biết được từ mới và ngữ pháp, có thể bắt chước được là bạn đã thành công trong giao tiếp rồi đấy ạ.

Mỗi người học tiếng Hàn với mỗi mục đích khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý những phương pháp học đúng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy nhớ đến cũng tôi khi cần.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.