Vì sao nhiều người vẫn khẳng định du học Hàn Quốc khó?

Hiện có nhiều lý do khác nhau khiến nhiều người vẫn cho rằng du học Hàn Quốc khó. Thực chất tình trạng này là do đâu và vì sao nhiều người vẫn khẳng định du học Hàn Quốc khó? chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết sau:

Vì sao nhiều người vẫn khẳng định du học Hàn Quốc khó?
Vì sao nhiều người vẫn khẳng định du học Hàn Quốc khó?
  • Trước hết một số bạn do chưa chuẩn bị và có kế hoạch đi du học một cách đầy đủ và chu đáo, dẫn tới gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục như: hồ sơ chưa đúng theo yêu cầu, khai báo thông tin không chính xác dẫn tới bị “điều tra” lại thông tin cá nhân. Những rắc rối trong hồ sơ là điều đầu tiên khiến bạn dễ nản lòng và cảm giác mọi việc thật khó khăn.
  • Thứ hai, Hàn Quốc là quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Do vậy bạn rất khó để đi du học Hàn Quốc khi chưa có một chút tiếng Hàn và việc học thêm một ngoại ngữ nữa cũng là điều cản bước nhiều bạn học sinh nếu các bạn chưa thực sự quyết tâm.
  • Thứ ba là tình trạng các bạn học sinh sang Hàn Quốc không theo kịp chương trình học tập nên cảm giác việc học thật khó khăn và nặng nề. Hệ tống giáo dục Hàn Quốc cũng như cách giảng dạy, hoc tập ở nước ngoài hoàn toàn khác với Việt Nam. Do đó, các bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình một phương pháp học tập đúng đắn và cố gắng chăm chỉ trong suốt quá trình học tập, đặc biệt trong những ngày đầu tới lớp.
  • Cuối cùng đó là do tình trạng nhiều sinh viên Việt Nam đã bỏ học và ở lại đi làm bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Tỷ lệ này đang ngày càng tăng dẫn tới chính sách xét visa du học Hàn Quốc đối với sinh viên Việt Nam trở nên chặt chẽ, khắt khe hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bạn không còn cơ hội du học tại đất nước xinh đẹp này. Đại Sứ quán và các trường Đại học tại Hàn Quốc không có lí do gì để từ chối những bạn học sinh có học lực và ngoại ngữ tốt, thật sự có mong muốn đi học để phát triển bản thân. Nếu bạn là những học sinh như vậy, hãy yên tâm rằng không điều gì có thể cản bước bạn trên con đường du học.

TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Việt- Hàn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hàn - Việt Trung Tâm. Thiết kế Website bởi Trung Tâm Hàn - Việt.